Thiết kế standee

Thiết kế standee là gì?

Standee được biết đến với cái tên là standee chữ X, giá chữ X, banner cuốn… được dùng để thể hiện một số thông tin, hình ảnh về thương hiệu nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác hoặc người xem. Với những doanh nghiệp đang thực hiện chiến dịch quảng cáo sản phẩm thì standee là vật dụng rất tốt để giới thiệu những ưu điểm, tính năng của nó đến với khách hàng.
Thiết kế standee là công việc quan trọng mà bất kì ai làm trong ngành quảng cáo cũng phải làm
Thiết kế standee là công việc quan trọng mà bất kì ai làm trong ngành quảng cáo cũng phải làm

Thiết kế standee là công việc tạo ra một vật dụng quen thuộc trong ngành quảng cáo. Nó thể được hiểu giống như một tấm biển quảng cáo thu nhỏ để bạn có thể mang đi hoặc đặt ở bất cứ vị trí nào mình muốn.

Ưu điểm của thiết kế standee

So với biển quảng cáo thì thiết kế standee có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Nếu như biển quảng cáo thể hiện được nhiều đối tượng thì standee có thể bằng nhiều số lượng để thể hiện tất cả các đối tượng nằm trong dự định của bạn. Hơn nữa, việc 1 thiết kế standee chỉ thể hiện một đối tượng còn giúp bạn có thể tập trung làm nổi bật từng sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.
Thiết kế standee có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của việc quảng cáo sản phẩm
Thiết kế standee có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của việc quảng cáo sản phẩm

Ưu điểm của standee còn  thể hiện ở việc chi phí thiết kế không quá lớn. Thay bằng việc thiết kế một tấm biển quảng cáo vừa lớn, vừa cồng kềnh thì thiết kế standee đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều. Bên cạnh đó, standee còn có thể tái sử dụng bằng cách thay thế poster mà không cần thay giá chữ X.
Standee có thể sử dụng ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể đặt standee trong cửa hàng, siêu thị, đặt trước gian hàng ở hội trợ để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ. Bạn cũng có thể đặt thiết kế standee ở góc văn phòng, chân cầu thang, trước cửa văn phòng, khách sạn, trung tâm hội nghị để giới thiệu về doanh nghiệp hoặc nội dung chính của hội nghị nhằm thu hút sự chú ý của người tham gia.

Thiết kế standee như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế nhận thiết kế standee với chất lượng và mức giá khác nhau. Trong số đó có Nowdesign.vn. Ngoài việc là một công ty thiết kế có rất nhiều dịch vụ như thiết kế brochure, thiết kế logo, thiết kế catalogue, thiết kế banner, thiết kế name card… thì chúng tôi còn nhận thiết kế standee chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, quy trình đơn giản.
Thiết kế standee nhanh, đơn giản và hiệu quả
Thiết kế standee nhanh, đơn giản và hiệu quả

Bạn chỉ cần liên hệ để đưa ra yêu cầu về thiết kế standee mà bạn muốn nhận được, tiến hành đặt cọc tiền còn những việc còn lại hãy cứ để chúng tôi lo.
Nowdesign.vn sẽ hỗ trợ bạn từ việc lên ý tưởng, thiết kế nội dung, chụp hình quảng cáo, tư vấn chất liệu giá và chất liệu in cho đến việc in ấn standee. Bạn chỉ cần một cú lick chuột là có thể sở hữu những mẫu thiết kế standee hoàn hảo nhất mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí phát sinh.
Bằng kinh nghiệm, uy tín, chúng tôi tin rằng mình sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, khiến bạn hài lòng nhất và có thể giúp bạn mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất!
Quỳnh Tím