Thiết kế catalogue online tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế catalogue online có ưu điểm gì?

Khác với các dịch vụ thiết kế catalogue thông thường, thiết kế catalogue online rút ngắn thời gian rất nhiều, trước tiên là thời gian di chuyển của bạn. Chỉ cần một cú lick chuột là bạn có thể làm việc với đơn vị thiết kế để đưa ra yêu cầu cho cuốn catalogue của mình. Sau đó tiến hành đặt cọc và kí hợp đồng. Cuối cùng là chờ đợi để nhận về thành phẩm tốt nhất mà bạn đã đặt.
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn in catalogue tại đơn vị thiết kế, rồi nhận sản phẩm cuối cùng sau khi in và đem ra sử dụng luôn. Quá nhanh cho những người bận rộn phải không nào?
Về nỗi lo của bạn về một dịch vụ online, nhiều người không tin tưởng các dịch vụ online vì có quá nhiều sự cố có thể xảy ra. Nhưng bạn tin tôi đi, không chỉ ở Nowdesign.vn mà ở tất cả các công ty thiết kế khác đều có những chính sách để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, ví dụ như đổi trả, sửa chữa hoặc bồi hoàn hợp đồng.
Thiết kế catalogue online tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh - giải pháp thiết kế nhanh, ấn tượng
Thiết kế catalogue online tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh - giải pháp thiết kế nhanh, ấn tượng

Thiết kế catalogue online  tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai trong số những thành phố thuận lợi cho việc kinh doanh. Nhưng đó cũng là nơi mà sức cạnh tranh rất lớn. Nếu không chiến thắng được đối thủ thì nguy cơ bị loại bỏ khỏi thị trường của bạn là rất cao. Chính vì vậy mà đối với các sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp, bạn hãy trang bị cho chúng những ấn phẩm quảng cáo, đặc biệt là catalogue thật ấn tượng, độc đáo để thu hút và thuyết phục  khách hàng, đối tác của mình.
Nowdesign.vn sẽ hỗ trợ bạn từ việc lên ý tưởng thiết kế, chụp hình quảng cáo, tiến hành thiết kế cho đến in ấn. Bạn không chỉ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, quy trình đơn giản nhất, tốn ít thời gian nhất mà còn nhận được thành phẩm hoàn hảo nhất.
Với những nhân viện thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi tin rằng mình sẽ làm cho bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với Nowdesign.vn để được tư vấn và báo giá về các gói dịch vụ thiết kế catalogue online tại Hà Nội và t Hồ Chí Minh phù hợp nhất với bạn.
Quỳnh Tím

Các bài viết khác: