Thiết kế catalogue giá bao nhiêu?

“Thiết kế catalogue giá bao nhiêu?” là một trong những câu hỏi mà những người tư vấn thiết kế luôn nhận được nhiều nhất. Biết được mức giá sẽ giúp người đầu tư thiết kế có thể chủ động kinh phí và các chi phí đi kèm cho phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân hay của công ty, doanh nghiệp. Hãy cùng với Nowdesign.vn tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên nhé!

Thiết kế catalogue là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá thiết kế catalogue thì bạn cần hiểu rõ thiết kế catalogue là gì cũng như vai trò của catalogue trong việc kinh doanh của mình. Để từ đó đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình khi đầu tư thiết kế.

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo để hỗ trợ bán hàng tốt nhất có dung lượng tương đối lớn. Tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ của bạn mà catalogue có số trang từ 16 cho đến 20 trang. Số trang không quyết định đến chất lượng của catalogue nhưng số trang là căn cứ để tạo nên chất lượng của catalogue.

Một thiết kế catalogue có chất lượng tốt thể hiện ở việc hài hòa giữa số lượng trang và bố cục nội dung. Hãy tin tôi đi, nếu như bạn nhồi nhét rất nhiều thông tin vào một số ít trang thì chỉ gây khó chịu chứ không thể nào gây ấn tượng với khách hàng được đâu.

Thiết kế catalogue
Thiết kế catalogue tạo ra công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất
 
Thiết kế catalogue ngoài việc để hỗ trợ bán hàng, giúp cho khách hàng và đối tác có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp thì nó còn có tác dụng rất lớn trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng mới.

Đây là những người chưa hề biết gì về công ty của bạn, chính vì vậy mà qua thiết kế catalogue bạn có  thể giới thiệu về mình với họ. Catalogue có bố cục hợp lý, trình bày có khoa học, hình ảnh chất lượng tốt và có phong cách riêng sẽ giúp bạn lôi kéo khách hàng về phía mình. Biến họ từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng phụ thuộc.

Thiết kế catalogue giá bao nhiêu?

Có thể sẽ làm bạn hơi buồn nhưng câu hỏi này chẳng có một lời giải đáp nào chính xác nhất cả. Với những đơn vị chuyên thiết kế catalogue như chúng tôi thì căn cứ vào yêu cầu của bạn để đưa ra mức giá phù hợp.

Cho nên, cách tốt nhất để có thể nhận được giá cho thiết kế catalogue của mình là bạn hãy lick chuột để nhận được tư vấn và báo giá.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, Nowdesign.vn dành cho bạn rất nhiều gói dịch vụ với các mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Dù với mức giá nào thì chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn một thiết kế catalogue ấn tượng, thu hút và mang phong cách của bạn.

Thiết kế catalogue đó không chỉ thuyết phục được bạn mà có thể giúp bạn thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.

Rất nhiều nhà đầu tư đã hài lòng với dịch vụ thiết kế catalogue của chúng tôi, còn bạn có sẵn sàng trải nghiệm không?
Quỳnh Tím

Các bài viết khác: