Hướng dẫn làm catalogue nhanh tốn ít thời gian

Thiết kế catalogue cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Ai cũng biết, catalogue là một ẩn phẩm quảng cáo đảm nhiệm vai trò hỗ trợ bán hàng và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp. Chính vì vậy, đây cũng có thể coi như “bộ mặt” của cả công ty. Thiết kế catalogue không thu hút thì việc bán hàng hay quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn đã thất bại ngay từ bước đầu tiên.
Những yêu cầu khi thiết kế catalogue
Ngoài ra, catalogue còn là một cầu nối giúp bạn tiếp cận khách hàng. Dung lượng lớn của catalogue không phải là một trở ngại vì người đọc có thể tìm hiểu vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. Từ đó mà đưa ra quyết định của mình. Hãy tin rằng chỉ cần thiết kế catalogue thuyết phục được khách hàng thì họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết của bạn.

Hướng dẫn làm catalogue nhanh tốn ít thời gian

Để rút ngắn thời gian thiết kế, Nowdesign.vn hướng dẫn làm catalogue như sau:
Trước hết, bạn cần xác định rõ mục tiêu, định hướng của thiết kế catalogue mà mình định làm để có thể đưa ra yêu cầu một cách rõ ràng, chính xác nhất cho đơn vị thiết kế. Việc này giúp bạn tránh tình trạng phải sửa chữa thiết kế catalogue nhiều lần. Bạn yêu cầu càng rõ ràng thì thành phẩm bạn nhận được càng hài lòng.
Hướng dẫn làm catalogue nhanh tốn ít thời gian
Thông tin và hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của bạn cần được chuẩn bị sẵn. Hoặc nếu không, bạn nên nhờ bên thiết kế làm luôn. Họ là những người có kinh nghiệm nên việc cân bằng giữa các thông tin về sản phẩm để có bố cục hợp lý là điều dễ dàng. Ngoài ra, việc chụp và chọn lựa hình ảnh cũng sẽ thuận lợi hơn nếu giao cho công ty thiết kế catalogue.
Chất lượng in, bạn nên tìm hiểu về chất lượng in ấn trước khi in để nhận được thành phẩm đúng ý mình. Từ việc tìm hiểu về kỹ thuật in, máy in, chất lượng giấy cho đến mực in… cần được chú trọng. Cho dù thiết kế catalogue có hoàn hảo đến đâu nhưng chất lượng in kém thì cũng coi như không.
Điều quan trọng nhất là bạn cần tìm được một công ty thiết kế chuyên nghiệp. Họ chính là những người biến ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Và Nowdesign.vn tự tin có thể mang lại cho bạn những thành phẩm tốt nhất, khiến bạn hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì vậy, bạn hãy lick chuột liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá nhé!
Quỳnh Tím

Các bài viết khác: